Toyota Vios GR-S 2021 Test Drift Trên Tuyết

Trần Việt Hà BlogTháng Ba 17, 2021
487 lượt xem

Hôm nay, Đánh Giá Xe – ĐGX gửi tới quý bạn và các vị video test drive trên tuyết về chiếc Toyota Vios (Yaris) phiên bản GR 2021 rất đáng mong chờ.

Tại thị trường Việt Nam chiếc xe này đang được phân phối mẫu sedan sử dụng động cơ xăng 1.5L 4 xy lanh, hệ dẫn động cầu trước, sử dụng hộp số CVT ảo 10 cấp thay vì 7 cấp như các phiên bản khác cùng ra mắt.

Còn chiếc Yaris (tên thị trường quốc tế) các bạn đang xem trong video là mẫu Toyota GR Yaris 2021 dạng hatchback 3 cửa. Đây là bản nâng cấp rất nhiều về hiệu suất so với bản hatchback Yaris tiêu chuẩn, xe sử dụng khối động cơ 3 xy lanh vô cùng mạnh mẽ và cục súc.

Được chế tạo để mang trong mình DNA của một chiếc xe đua WRC cùng thương hiệu, chiếc hatchback hiệu suất cao là một trong những chiếc xe cỡ nhỏ có khả năng vận hành tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Rất tiếc, chiếc xe này vẫn chưa được giới thiệu và ra mắt thị trường Mỹ, chỉ những người dùng tại thị trường châu Âu và một số nước châu Á (không có Việt Nam) mới được trải nghiệm cảm giác của một chiếc xe phân khúc B nhưng tiệm cận cảm giác lái của những chiếc xe sử dụng trong WRC.

Anh em thấy hay nhớ like video và đăng ký kênh YOUTUBE nhé!

#DANHGIAXE #ĐGX #VIOS #YARIS

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.