Mỗi Cầu Thủ Đang Chơi Cho CLB AC Milan Sẽ Được Nhận Một Chiếc Xe BMW

0
3801
Xe BMW tặng cầu thủ
Xe BMW tặng cầu thủ

Theo bạn thì các cầu thủ sẽ chọn cho mình mẫu xe BMW nào?

Các cầu thủ bóng đá giàu có thường hay chi tiêu những khoản lương sau thuế của mình vào những chiếc siêu xe. Cristiano Ronaldo có thể mua một chiếc Bugatti Centodieci với giá 9 triệu đô la và vẫn còn một ít tiền lẻ. Nhưng đôi khi họ cũng chẳng cần bỏ ra xu nào để sở hữu một chiếc xe mới.

Hyundai mới đây đã trở thành đối tác chính thức của CLB Atletico Madrid và nghiễm nhiên mỗi cầu thủ của đội sẽ nhận được một chiếc Hyundai Tucson hoàn toàn miễn phí. Hôm nay, BMW đã chính thức công bố quan hệ đối tác nhiều năm với màu đỏ đen thành Milan, BMW sẽ trở thành đối tác Ô tô và đối tác cao cấp mới của AC Milan. Chính vì lý do này, mỗi cầu thủ đang chơi trong đội sẽ được sử dụng miễn phí một chiếc BMW do họ tự lựa chọn.

BMW sign with AC Milan

BMW automotive partner of Ac milan

Khó mà gạt bỏ suy nghĩ rằng những chiếc SUV hạng sang BMW X7, sedan M3 hay mẫu coupe M4 lại không nằm trong danh sách những mẫu xe mà các cầu thủ AC Milan lựa chọn. Là mẫu xe đắt nhất trong dòng sản phẩm hiện tại của BMW với giá 157.800 đô-la Mỹ, sẽ là không ngạc nhiên nếu một số cầu thủ chọn mẫu sedan M760i xDrive.

Trước đây, BMW từng trao tặng những chiếc xe thuộc dòng M cho các nhà vô địch giải đua MotoGP, nhưng đây là lần đầu tiên hãng xe hơi tới từ Đức hợp tác với một đội bóng đá.

Chủ tịch AC Milan Paolo Scaroni cho biết: “Việc chào đón một thương hiệu được quốc tế công nhận và xuất sắc trong ngành công nghiệp ô tô như BMW đến với câu lạc bộ trở thành Đối tác cao cấp của chúng tôi mang lại cho chúng tôi niềm tự hào lớn lao”.

Mẫu xe BMW SUV cực đẹp
Mẫu xe BMW SUV cực đẹp

“BMW, giống như AC Milan, là từ đồng nghĩa với sự xuất sắc, phong cách và đổi mới, vì vậy chúng tôi thực sự vui mừng khi bắt tay vào hành trình này và cùng nhau hướng tới một tương lai tiến bộ và bền vững, vì lợi ích của tất cả mọi người.”

Chi nhánh của BMW tại Ý sẽ làm việc với AC Milan để tổ chức các sự kiện độc quyền, giới thiệu các mẫu xe mới và quảng bá cho đội bóng đá. Thông tin chi tiết về mối quan hệ đối tác rất hiếm, nhưng Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của BMW Ý, Massimiliano Di Silvestre, cho biết nó sẽ “vượt ra ngoài các khía cạnh kỹ thuật của mối quan hệ đối tác truyền thống, bằng cách tổng hợp một số giá trị khát vọng của thương hiệu của chúng tôi.”

Casper Stylsvig, Chief Revenue Officer of AC Milan, added: “AC Milan and BMW are two global icons with a legendary heritage, a shared vision and a future to design together. Strategically, this partnership represents a very important moment in the Club’s growth path that will allow to engage and excite millions of sports fans all over the world by leveraging on the strength of the two brands”.

BMW XM 2023 PHEV chạy bằng xăng
BMW XM 2023 PHEV chạy bằng xăng

Casper Stylsvig, Giám đốc Doanh thu của AC Milan, cho biết thêm: “AC Milan và BMW là hai biểu tượng toàn cầu với di sản huyền thoại, có tầm nhìn chung và tương lai tương đồng. Về mặt chiến lược, sự hợp tác này thể hiện một thời điểm rất quan trọng trong chặng đường phát triển của Câu lạc bộ điều đó sẽ cho phép thu hút và kích thích hàng triệu người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới bằng cách tận dụng sức mạnh của hai thương hiệu “.