Manager -->
Home TIN TỨC Hyundai SantaFe phiên bản 6 chỗ sắp ra mắt

Hyundai SantaFe phiên bản 6 chỗ sắp ra mắt

Hyundai SantaFe phiên bản 6 chỗ

41
0

Hyundai SantaFe phiên bản 6 chỗ dự kiến ra mắt vào cuối năm nay với cấu hình nội thất 2 2 2, trong đó hàng ghế giữa sẽ đi kèm 2 ghế thương gia.

Hyundai SantaFe phiên bản 6 chỗ ra mắt ở đâu

Theo Bộ Môi trường Hàn Quốc, Hyundai Motor Company đã hoàn thành chứng nhận khí thải và tiếng ồn cho SantaFe 1.6 Turbo Hybrid phiên bản 6 chỗ mới. Dự kiến, mẫu xe sẽ được ra mắt vào cuối năm nay tại thị trường Hàn Quốc.

Hyundai SantaFe phiên bản 6 chỗ tại triển lãm ở Hàn Quốc
Hyundai SantaFe phiên bản 6 chỗ tại triển lãm ở Hàn Quốc

Hyundai SantaFe có thêm phiên bản 5 và 7 chỗ

Hyundai SantaFe 6 chỗ mới có cấu hình ghế 2 2 2 và được thiết kế chú trọng vào việc nâng cao sự thoải mái cho hàng ghế thứ 2 và 3. Trong đó, hàng thứ 2 được trang bị ghế ngồi thương gia giống như Kia Sorento 6 chỗ, giúp hành khách có lối đi lên xuống rất tiện lợi.

Hyundai SantaFe sẽ có thêm 2 phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ
Hyundai SantaFe sẽ có thêm 2 phiên bản 5 chỗ và 7 chỗ

Xem thêm: Kia Carnival Hi Limousine 2022

Hyundai SantaFe hiện đang được bán trên thị trường với các phiên bản 5 và 7 chỗ. Với phiên bản 6 chỗ sắp ra mắt, khách hàng sẽ có thêm sự lựa chọn hơn đối với mẫu xe này.

Hyundai SantaFe 6 chỗ với cấu hình ghế 2-2-2

Xe có cấu hình ghế 2 2 2 trong đó hàng ghế giữa thiết kế theo kiểu ghế thương gia

Hyundai SantaFe 6 chỗ có cấu hình ghế 2-2-2
Hyundai SantaFe 6 chỗ có cấu hình ghế 2-2-2

Xét trong cùng phân khúc SUV cỡ trung thì Kia Sorento hiện đang là dòng xe 6 chỗ duy nhất tại xứ sở kim chi. Thời gian vừa qua, Kia Sorento rơi vào tình trạng cung không đủ cầu do ảnh hưởng của sự thiếu hụt chíp bán dẫn gây ra.

Thời gian nhận xe của khách hàng tại Hàn Quốc đã bị kéo dài đến 9 tháng cho phiên bản máy dầu, 10 tháng cho phiên bản máy xăng và 11 tháng hoặc hơn cho phiên bản hybrid.

Hyundai SantaFe 6 chỗ khu vực điều khiển

Sự xuất hiện của Hyundai SantaFe 6 chỗ mới dự kiến sẽ lấy được một phần khách hàng của Sorento bởi theo tiết lộ, thời gian chờ nhận xe của SantaFe ngắn hơn so với Kia Sorento, chỉ mất khoảng 6-7 tháng.

Hyundai SantaFe 6 chỗ khu vực điều khiển
Hyundai SantaFe 6 chỗ khu vực điều khiển

Hyundai SantaFe 6 chỗ thông số kỹ thuật

Hyundai Santa Fe 6 chỗ được bổ sung phiên bản nâng cấp giữa vòng đời vào năm 2020 và dùng cơ sở gầm bệ hoàn toàn mới. Theo đó, khoảng để chân cho hàng ghế thứ hai được tăng thêm 34 mm. Ngoài ra, chiếc SUV cỡ trung còn có thêm một hệ thống hybrid tiết kiệm xăng mới, nhằm cải thiện doanh số bán ra thị trường.

Về truyền động, Hyundai SantaFe 6 chỗ mới sẽ được trang bị hệ truyền động hybrid với máy xăng 4 xi-lanh, tăng áp, dung tích 1.6L, kết hợp cùng mô-tơ điện mạnh 59 mã lực và cụm pin lithium-ion 1,49 kWh. Khối động cơ này tạo ra công suất tối đa 227 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm.

Dự kiến, chiếc SUV cỡ trung sẽ được bổ sung thêm động cơ xăng và diesel trong tương lai.

Hyundai SantaFe 6 chỗ giá bao nhiêu

Nhà sản xuất chưa công bố giá bán chính thức nhưng theo tôi giá về Việt Nam sẽ ngang với các phiên bản đang bán tại Việt Nam

Tổng kết

Bạn thấy chiếc Hyundai SantaFe 6 chỗ này có phù hợp với nhu cầu bản thân mình không và có đáng xuống tiền để mua không. Hãy để lại bình luận của mình ở bên dưới để chúng ta cùng nhau thảo luận thêm nhé.

 

Previous articleRICI ELON là gì? Cách kiếm tiền nhanh và bền nhất với RICI
Next articleUAZ Hunter 2021 đánh giá chi tiết và giá bán