Hướng dẫn sử dụng xe Vinfast Fadil 2021

HATIKTOKERTháng Tư 16, 2021
8310 lượt xem

Hướng dẫn sử dụng xe Vinfast Fadil 2021

Chào các bạn độc giả của Reviewxe.net , hôm nay mình sẽ chia sẻ về cách sử dụng chiếc xe phân khúc hạng A khá hot thời gian gần đây. Đó chính là chiếc xe Vinfast Fadil – chiếc xe do Vinfast sản xuất mang thương hiệu Việt.

Mặc dù là chiếc xe nhỏ thuộc phân khúc hạng A nhưng Vinfast đã trang bị cho chiếc xe này khá nhiều những tính năng an toàn cần có trên 1 chiếc xe ô tô  như :

  • Hệ thống cân bằng điện tử ESC
  • Hỗ trợ : Khởi hành ngang dốc HSA, Chống lật Room , Chống trơn trượt TCS
  • Hệ thống chống bó phanh ABS
  • Phân phối lực phanh điện tử EBD
  • Hệ thống 6 túi khí , cảm biến lùi, camera lùi
  • Chìa khóa mã hóa, cảnh báo chống trộm

1602575087 1948 vinfast fadil 1607599j29561

Với nhiều tính năng như vậy nên nhiều người mới sử dụng xe nhiều khi chưa nắm được hết cách sử dụng. Nhưng các bạn không cần phải lo lắng vì ngay sau đây Reviewxe.net sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng chiếc xe Vinfast Fadil.

Cùng theo dõi các video dưới dây do ekip của Reviewxe.net thực hiện nhé! Hãy like và đăng ký kênh để nhận được các video mới nhất nhé!

Hướng dẫn cách sử dụng Xe Vinfast Fadil

Hãy like và chia sẻ nhé . Nếu các bạn cần hỗ trợ gì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin ở kênh youtube Đánh giá xe – ĐGX nhé!

Fadil ve nguon 4

Các kênh thông tin của chúng tôi

Disclaimer: Thông tin trong bài viết không phải là lời khuyên đầu tư từ Coin98 Insights. Hoạt động đầu tư tiền mã hóa chưa được pháp luật một số nước công nhận và bảo vệ. Các loại tiền số luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro tài chính.