GUSDT Là Gì? Hướng dẫn cách đầu tư nhận lãi linh hoạt lên tới 150%

0
2126

Kể từ giữa năm 2019, các giải pháp DeFi đã nổi lên như một giải pháp thay thế cho hệ sinh thái ngân hàng truyền thống. Nhiều giải pháp DeFi rất mới và có thể tạo ra lợi nhuận cao hơn các thị trường tài chính tập trung.

DeFi giống như một cuộc cách mạng và đang mở ra những con đường mới cho toàn bộ các ngành công nghiệp trên toàn thế giới.

Thị trường tiền mã hóa trong những năm gần đây đang thay đổi rất nhanh chóng, xu hướng DeFi cũng di chuyển theo dòng tiền.

Xem video review chi tiết sàn Gusdt là gì?

GUSDT với cơ chế đầu tư tự động sẽ đánh dấu xu hướng tiếp theo trong thị trường tiền điện tử. Với hình thức đầu tư kiếm tiền thụ động, bạn hoàn toàn tạo ra tiền ngay cả khi bạn đang ngủ

GUSDT là sàn giao dịch Staking uy tín hàng đầu trên thế giới, sử dụng các công nghệ giao dịch tốt nhất trên thị trường tài chính, cho phép thu lợi nhuận và rút tiền mỗi giây.

Gusdt là gì
Gusdt là gì

Đây là một nền tảng có tất cả thông tin hữu ích mà bạn cần để có thể đưa ra các quyết định đầu tư và kinh doanh thông minh hơn.

Vậy GUSDT là gì? Kiếm tiền với GUSDT như thế nào? Đầu tư trên sàn giao dịch GUSDT như thế nào để có lãi suất cao nhất. Bài viết này mình sẽ giải đáp mọi thắc mắc cũng như cập nhật mọi thông tin về sàn giao dịch GUSDT gửi đến các bạn.

GUSDT là gì?

GUSDT là một công cụ tổng hợp phi tập trung, đa chiến lược, năng suất cao, hoàn thành việc cho vay một cách thông minh, thúc đẩy DEFI, nắm bắt các nhóm khai thác có năng suất cao theo thời gian. theo thời gian, lãi kép tự động hoàn thành và tạo ra lợi nhuận cực cao.

GUSDT sẽ gộp khoản vay hoàn thành một loạt các giao dịch DeFi thông qua Giao thức Chiến lược Tổng hợp. Chiến lược tổng hợp cực nhanh tránh thua lỗ do mã thông báo tăng và giảm, đồng thời tăng lãi suất kép và đòn bẩy vị thế để có lợi nhuận cao liên tục

Tiền gửi ổn định để kiếm tiền ổn định, sẽ không mang lại thua lỗ, không có rủi ro thăng trầm. Nó sẽ tiếp tục đạt được sự ổn định cao nhất và lợi nhuận không lỗ trong ngành cũng duy trì hơn 200% APY trong vòng ba năm

GUSDT là một nền tảng được công nhận trên toàn cầu, mang đến cho bạn cơ hội đầu tư nhanh chóng – an toàn tuyệt đối thông qua việc Staking, giúp mọi cá nhân đưa ra quyết định tốt nhất cho mình trên thị trường tài chính và thúc đẩy sự tiến bộ trong cuộc sống.

Chúng tôi gồm những chuyên gia giàu kinh nghiệm đến từ nhiều quốc gia khác nhau, luôn nghiên cứu, tìm tòi những công nghệ mới để GUSDT có thể phát triển bền vững.

Hiện tại, khách hàng và đối tác của GUSDT đã có mặt khắp nơi trên thế giới.

Bộ phận dịch vụ – khách hàng của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/7 để hỗ trợ và xử lý mọi yêu cầu cho dù bạn đang sử dụng ngôn ngữ nào.

Sàn Gusdt là gì
Sàn Gusdt là gì

MỞ TÀI KHOẢN STACKING NHẬN 150% LỢI NHUẬN

GUSDT được tạo ra như thế nào?

GUSDT được tạo ra như một nền tảng cung cấp cơ hội bình đẳng cho các cá nhân, không phân biệt chủng tộc – tôn giáo – giới tính – tuổi tác – địa vị xã hội …

Chúng tôi muốn tạo ra một cộng đồng bao gồm nhiều nền văn hóa, ngôn ngữ và chủng tộc… để tăng cường kết nối.

Qua đó, cùng nhau phát triển và làm giàu.

Xem video hướng dẫn xác minh và bảo mật 2fa sàn Gusdt

Tính năng độc đáo của GUSDT

  • Đòn bẩy: Hợp đồng đầu tư không kỳ hạn, lợi nhuận cao
  • Trao đổi mã thông báo: Người dùng có thể linh hoạt hoán đổi mã thông báo trên GUSDT mà không cần thông qua bên thứ ba
  • Danh mục đầu tư: Có thể theo dõi hiệu suất của tài sản tiền điện tử.
  • Tin cậy: Không phụ thuộc vào bất kỳ bên trung gian thứ 3 nào, đồng thời giảm rủi ro trao đổi

Các tính năng nổi bật của GUSDT

Tính năng nổi bật Gusdt
Tính năng nổi bật Gusdt

Khai thác bằng một cú nhấp chuột

Phân bổ tiền xu cho giao thức thanh khoản ưa thích, tinh chỉnh các giao thức năng suất cao và thanh khoản cao, tham gia khai thác thanh khoản và người dùng mới bắt đầu có thể dễ dàng bắt đầu

Phí xử lý thấp

Chuyển đổi giữa các giao thức và các nhóm khai thác khác nhau để sàng lọc nhằm thu được nhiều lợi nhuận nhất. Phí gas để thực hiện các hợp đồng này do AI điều hành tập trung và người dùng chia sẻ phí gas với nhau, giúp giảm chi phí một cách hiệu quả.

Tính thanh khoản cực cao

Lưu trữ và mang đi bất cứ lúc nào, linh hoạt và tiện lợi

Tái đầu tư tự động

GUSDT đưa thu nhập kiếm được từ nhóm chiến lược ổn định vào nhóm chiến lược lãi kép và tự động lãi kép trong từng nhóm lợi nhuận cao, sau đó tự động chuyển thu nhập vào nhóm chiến lược ổn định hàng tuần, liên tục tích lũy. tích lũy chênh lệch giá và đảm bảo hơn nữa sự an toàn của tiền của người dùng. Nhận thu nhập

Bảo mật của GUSDT

GUSDT là một hợp đồng thông minh được triển khai trên chuỗi BSC. Nó đã vượt qua bài kiểm tra bảo mật. Chỉ người dùng mới có thể quản lý tài sản được ký gửi trong hợp đồng thông minh thông qua khóa. Không cá nhân hoặc tổ chức nào khác (bao gồm cả GUSDT) có thể truy cập hoặc thay đổi quyền của một tài khoản cá nhân.

Đầu Tư GUSDT Lãi Suất Linh Hoạt Lên Đến 150%/Tháng

Điều đặc biệt của GUSDT.FINANCE mà không trang web đầu tư nào có được là vốn của nhà đầu tư tự quản lý và rút ra khỏi sàn giao dịch bất cứ lúc nào thông qua cổng BSC (Bep20) chỉ với một cú nhấp chuột. Lợi nhuận của bạn từ mô hình kinh doanh GUSDT.FINANCE trung bình: 0,1-5% mỗi ngày3 -150%/tháng

Xem video hướng dẫn nạp tiền và Stacking vào sàn Gusdt

Đó là lý do tại sao GUSDT đã ra mắt tính năng Staking để giúp người dùng dễ dàng tham gia vào các dự án phi tập trung có liên quan. Tính năng này cho phép người dùng truy cập DeFi dễ dàng và đơn giản hơn. Người dùng sẽ không cần quản lý tài sản đã mua, tạo giao dịch hay thao tác các tác vụ phức tạp để có thể tham gia vào DeFi Staking.

Với GUSDT, nó là một loại công cụ tổng hợp thu nhập DeFi để đạt được lợi nhuận cao sau khi tự động đầu tư tài sản tiền điện tử của bạn.

Chỉ với một bước đơn giản, bạn có thể tham gia dự án Staking và kiếm được nhiều lợi nhuận một cách an toàn và đơn giản trên GUSDT.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví GUSDT

Để tham gia Staking kiếm lợi nhuận, bạn cần nạp USDT vào ví. Hiện tại GUSDT hỗ trợ rất nhiều sàn liên kết bao gồm: Binance,MXC, Gate, Kucoin,…

Tại trang chủ bạn click vào thanh menu ngay góc trái màng hình và chọn danh mục “Nạp Tiền”

Nạp tiền vào sàn gusdt
Nạp tiền vào sàn gusdt

Hiện tại sàn đang hỗ trợ ví nạp mạng BSC (BEP20), nên khi chuyển USDT các sàn khác về GUSDT bạn cần chọn mạng BSC (BEP20) để chuyển nhé.

Tại đây, bạn có thể copy mã chuyển tiền hoặc hình ảnh QR để chuyển tiền từ các sàn về ví, như hình bên dưới là địa chỉ ví nhận tiền

Đại chỉ ví nhận tiền
Đại chỉ ví nhận tiền

Hướng dẫn Staking USDT trên sàn GUSDT với lãi linh hoạt đến 150%/tháng

Các bạn cần phải truy cập vào trang chủ GUSDT

MỞ TÀI KHOẢN STACKING NHẬN 150% LỢI NHUẬN

Hướng dẫn Staking
Hướng dẫn Staking

Tại trang chủ bạn chọn danh mục Staking như hình bên dưới để tiến hành Staking USDT kiếm thu nhập thụ động

Nhập số lượng Stacking
Nhập số lượng Stacking

Với mức gửi tối thiểu chỉ từ 10$ để trãi nghiệm nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng thực hiện.

Kế hoạch phát triển của GUSDT

GUSDT được phân cấp, thông minh, bảo mật hiệu quả. Bên cạnh đó, việc đầu tư phức tạp mang tính tự động và liên tục, dòng giao dịch, chiến lược có thể thay đổi nhanh chóng và nó luôn nhằm phá hoại năng suất cao.

Chứng minh rằng khoản đầu tư của bạn sẽ chuyên nghiệp hơn, hiệu quả hơn, đơn giản hơn và thông minh hơn. Bạn có thể tận hưởng thông qua GUSDT và hệ thống kiểm soát rủi ro hợp lý cũng như các dịch vụ giá trị gia tăng đáng tin cậy cho tài sản kỹ thuật số của bạn.

Ngoài ra, GUSDT mở ra kỷ nguyên giao dịch tài sản kỹ thuật số thông minh. Trí tuệ nhân tạo được áp dụng để triển khai cấu trúc logic trong chiến lược, gỡ lỗi nhanh chóng, tái phát hành, thực thi lưu trữ thông minh, triển khai chiến lược ổn định, hệ thống và dịch vụ nhúng của bên thứ ba. khác. Tốc độ phân bổ một phím sẽ được áp dụng để thực hiện giao dịch tự động thông minh, phá vỡ chế độ DeFi truyền thống và đạt được DeFi phi tập trung mới, hiệu quả hơn và an toàn hơn!

Sàn GUSDT có lừa đảo không?

GUSDT có nguồn gốc tại Thành phố Belize, Belize (Trung Mỹ) trực thuộc World Blockchain Holding Limited (được cấp dưới sự bảo trợ và chứng nhận của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Síp (CySEC)).

GUSDT.FINANCE là trang web cho phép nhà đầu tư STAKING (như gửi tiết kiệm tại các ngân hàng việt nam và nhận lãi) Blockchains của GUSDT sử dụng các biến thể bằng chứng (PoS) cho phép nhà đầu tư kiếm thêm tiền bằng cách đóng góp số dư USDT của mình để nhận lãi mỗi giây, mỗi phút.

Sàn GUSDT kiếm tiền từ đâu?

Vậy tiền lãi từ đâu mà GUSDT phải trả cho nhà đầu tư? Một câu hỏi mà nhà đầu tư nào cũng quan tâm, Ở đây GUSDT kiếm lợi nhuận thông qua việc đưa USDT của nhà đầu tư vào kinh doanh bằng cách hợp tác kinh doanh chênh lệch coin nền tảng trên các nền tảng thương mại điện tử của đối tác lớn như Binance, Huobi… thông qua các đợt.

Xu hướng giảm hoặc xu hướng tăng của các Coins mà GUSDT mua ở đáy và bán ở đỉnh đã mang lại cho GUSDT một khoản lợi nhuận khủng, tạo tính thanh khoản và chia sẻ lợi nhuận cho nhà đầu tư. Đến với GUSDT, nhà đầu tư có thể tham gia đầu tư tự do với hình thức nạp tiền qua cổng thông tin điện tử BSC (Bep20) của tất cả các ví điện tử trên thế giới.

Ưu, Nhược điểm của sàn GUSDT

Tuy nhiên, một sàn giao dịch sẽ luôn có những ưu và khuyết điểm riêng. Vậy khi muốn đầu tư vào GUSDT, bạn sẽ nhận được những lợi ích gì? Và khi so sánh với hàng trăm sàn giao dịch khác, điều gì đã khiến bạn chọn GUSDT? Mời các bạn tham khảo nội dung bên dưới.

Ưu điểm

Một số ưu điểm nổi bật của sàn giao dịch GUSDT được đề cập là:

  • Chính sách hoa hồng hấp dẫn. Nếu như hầu hết các sàn giao dịch khác chỉ đưa ra chính sách hoa hồng cho đại lý thì GUSDT cũng có chính sách dành cho nhóm với số tiền thưởng khủng.
  • Tiền gửi tối thiểu thấp. Điều này khiến GUSDT trở thành sự lựa chọn hoàn hảo cho những nhà đầu tư mới hoặc chưa có nhiều vốn nhưng vẫn muốn thử nghiệm.
  • Đội ngũ hỗ trợ thân thiện và chuyên nghiệp sẽ luôn sẵn sàng 24/7 để chăm sóc bạn

Nhược điểm

Hiện tại sàn chỉ hỗ trợ mạng chuyển và nhận tiền là BSC, trong thời gian sắp tới có thể sẽ hỗ trợ nhiều mạng chuyển nhận hơn

Vậy chúng ta có nên đầu tư vào sàn giao dịch này không? Một điều mà mọi người sẽ đồng ý là để thành công, bạn cần phải mạo hiểm một chút. Mặc dù các sàn giao dịch này chưa được hợp pháp hóa nhưng không có nghĩa là chúng bị cấm ở nước ta. Tuy nhiên, hãy là một nhà đầu tư thông minh và đừng dồn hết tiền vào bất kỳ một giao dịch nào. Chia nhỏ tiền của bạn để đầu tư.

Tổng kết

Như vậy, sàn giao dịch GUSDT là một thị trường vô cùng tiềm năng giữa vô số nền tảng đầu tư chỉ mang tiếng “giả tạo”. Nếu vẫn còn nghi ngờ, bạn có thể kiểm tra thêm thông tin chi tiết về GUSDT thông qua trang web chính thức của các nhóm hỗ trợ. Chúc bạn đầu tư thành công và gặt hái được nhiều lợi nhuận.

5/5 - (8 bình chọn)