Báo giá xe máy Honda mới nhất hôm nay

0
327
báo giá xe máy honda
báo giá xe máy honda

Honda Winner X giảm sâu nhất trong lịch sử, chỉ còn 29 triệu cho phiên bản phanh thường và nhiều hơn 1 chút cho phiên bản phanh ABS.

Ship hàng toàn quốc. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi theo số 0987.162.438 – em Linh để được hỗ trợ và nhận thêm quà là những voucher mua hàng lên tới 500k

Ngoài ra báo giá xe máy Honda mới nhất ngày hôm nay còn gì hấp dẫn hơn không? Hãy cùng theo dõi video báo giá xe máy Honda mới nhất của Reviewxe.net nhé.

Xem thêm: Báo giá xe Vision mới nhất 2023

Báo Giá xe Honda Winner X

 

review-xe-winner-x

Exciter làm mưa làm gió, chiếm hết thị trường thì ông tướng Honda mới giật mình ôi thôi chết, mình chưa có con côn tay underbone nào mang ra so với thằng đối thủ. Và thế là Winner X được ra đời.

winner-x-xe-may-hoa-binh-minh

Ở phiên bản đời đầu là Winner V1, chiếc xe này đã hoàn toàn lép về so với đối thủ nhà Yamaha do những trục trặc của bản thân chiếc xe, những chi tiết chưa được chỉn chu và sự lạ lẫm của người dùng với dòng xe này.

Nhưng sang tới phiên bản mới Winner X, chiếc xe này là một sự lột xác về tất cả từ ngoại hình cho tới công nghệ đi kèm. Đáng chú ý hơn cả, khi mà Exciter vẫn còn đang có vẻ gì đó ngủ quên thì Winner X đã chiều người dùng khi trang bị hệ thống phanh ABS trên mẫu côn tay underbone 150cc này.

winner-x-xe-may-hoa-binh-minh

 

Trong một thống kê nội bộ, thì thị trường bán lẻ xe Winner X đã giành lại gần 1 nửa từ tay đối thủ Exciter. Hãy xem thêm video review xe winner x của chúng tôi dưới đây để có cái nhìn chính xác hơn về chiếc xe này!

Xem thêm:

Review Xe Winner X – người dùng đánh giá sau 40.000km

Báo giá các dòng xe Honda mới nhất

Xem thêm: Báo giá xe Vision mới nhất 2023

Chảo inox liền khối Kalpel Lager