Chi phí bảo dưỡng xe Vios hết bao nhiêu tiền? Làm ở đâu?

0
1766
Bảo dưỡng xe Vios
Bảo dưỡng xe Vios

Toyota Vios là dòng xe có thể coi là phổ biến nhất tại thị trường ô tô Việt Nam hiện nay, chính vì thế từ khoá tìm kiếm thông tin về bảo dưỡng xe Vios từ chi phí bao nhiêu, bảo dưỡng ở đâu, làm những gì và làm như thế nào cho tiết kiệm nhất…được tìm kiếm rất nhiều trên Internet.

Trong bài viết này hãy cùng Reviewxe.net đi tìm hiểu chi tiết tất tần tật những thông tin xung quanh việc bảo dưỡng xe Vios nhé!

Tại sao nên bảo dưỡng xe Vios định kỳ?

Nếu xe Toyota Vios của bạn không được bảo dưỡng định kỳ, rất có thể sẽ xảy ra những trường hợp mất an toàn cho chiếc xe và người ngồi trong xe, cụ thể như sau:

 • Công suất của động cơ bị giảm hiệu quả
 • Khi xe khởi động hoặc di chuyển có thể phát ra những tiếng động lạ.
 • Xuất hiện những sự rò rỉ ở vị trí dưới gầm của xe.
 • Lốp xe có tiếng kêu khó chịu khi vào cua, lốp non hoặc bị mòn không đều.
 • Đèn xe không sáng hoặc sáng yếu.
 • Nhiệt độ nước làm mát bị tăng hơn mức thông thường.
 • Khi phanh, xe có tình trạng ngả về một phía, phanh không hiệu quả.
bao-duong-xe-vios-reviewxe
lợi ích mang lại khi bảo dưỡng xe định kỳ

Vì thế, lý do nên đem xe Vios đi bảo dưỡng định kỳ chính là:

 • Để luôn có tinh thần thoải mái và cảm giác an toàn khi sử dụng xe.
 • Chiếc xe luôn trong tình trạng vận hành tốt nhất.
 • Tiết kiệm nhiên liệu cho xe.
 • Kéo dài tuổi thọ cho xe, hoạt động êm ái, vận hành trơn tru và ổn định.
 • Đảm bảo an toàn cho người ngồi trên xe, tránh gặp những sự cố ngoài ý muốn.

Quy trình bảo dưỡng xe Vios

Một chiếc xe ô tô bất kỳ của hãng Toyota Nhật Bản thì đều phải được thực hiện các quy trình bảo dưỡng cho xe theo trình tự nghiêm ngặt như sau:

quy-trinh-bao-duong-xe-toyota-vios-reviewxe
Tại sao nên bảo dưỡng xe vios định kỳ?

Thay dầu nhớt và kiểm tra lọc dầu.

Tuỳ vào mỗi dòng xe của Toyota thì đều đã được cài đặt sẵn chỉ số thông báo thời điểm thay nhớt định kỳ theo số km mà xe đã đi được. Thông qua chỉ số này mà nhân viên bảo dưỡng cũng như chủ xe sẽ nắm bắt được chiếc xe đã tới thời điểm thay dầu nhớt hay chưa.

Quy trình bảo dưỡng thay dầu nhớt xe Vios thường diễn ra khá đơn giản, kỹ thuật viên sẽ tiến hành nâng xe và tháo ốc dầu để xả hết dầu cũ vào thùng chứa, rồi tiến hành tháo lọc dầu để kiểm tra độ dơ của lọc.

Sau khi kiểm tra, kỹ thuật viên của hãng Toyota sẽ tiến hành siết lại ốc dầu và sẽ tiến hành đổ dầu mới tuân thủ theo quy định về từng dòng xe, từng hãng sản xuất, từ yêu cầu của nhân viên bảo dưỡng. Như vậy là kết thúc quy trình kiểm tra, thay dầu và kiểm tra lọc dầu.

Kiểm tra và vệ sinh lọc gió động cơ

Lọc gió động cơ có nhiệm vụ giúp điều hòa và lọc sạch không khí trước khi hòa trộn với nhiên liệu đi vào buồng đốt. Nếu lọc gió động cơ bị hỏng hoặc quá bẩn sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động của động cơ.

Chẳng hạn như, gây hư hại cho bộ máy, làm nghẹt, không cho không khí đi vào bên trong dẫn đến việc thiếu không khí trong buồng đốt, động cơ xe có thể bị hư hại nghiêm trọng.

Khi bảo dưỡng, kỹ thuật viên sẽ tiến hành vệ sinh làm sạch hoặc thay thế nếu thấy bộ lọc gió quá bẩn.

Tùy theo điều kiện thời tiết khác nhau mà các chủ xe nên đưa xe đi kiểm tra và thay thế lọc gió. Theo các chuyên gia trong ngành khuyến cáo các chủ xe nên vệ sinh và thay máy lọc gió động cơ khi đã di chuyển từ 50.000km.

Kiểm tra lọc gió điều hoà.

Lọc gió điều hoà là nơi trực tiếp đối lưu dòng không khí bên ngoài và nội thất xe. Để có thể nhận được nguồn khí sạch, thoáng mát, chủ xe nên tiến hành kiểm tra và bảo dưỡng bộ phận này định kỳ, để kịp thời thay mới nếu lọc gió điều hoà bị hư hỏng.

Tương tự lọc gió động cơ, các thợ sửa xe sẽ tiến hành kiểm tra, xem xét kỹ lưỡng các lọc gió điều hoà. Sau đó tiến hành vệ sinh sạch sẽ trước khi lắp chúng trở lại.

Kiểm tra phanh – thắng

Phanh hay thắng xe ô tô nói chung hay phanh xe Toyota là bộ phận vô cùng quan trọng, hỗ trợ dừng xe kịp thời khi gặp phải bất kỳ vật cản nào đột ngột trên đường.

Bộ phận này đảm bảo được tính an toàn cho tài xế và hành khách một cách hiệu quả nhất khi chúng được bảo dưỡng bảo trì thay thế kịp thời và luôn trong tình trạng vận hành tốt nhất.

Thời điểm bảo dưỡng xe chính là lúc thích hợp nhất để các thợ lành nghề, có kinh nghiệm kiểm tra tổng thể và làm mới cho bộ phận này.

Dưới đây là bảng danh sách các công việc bảo dưỡng cho xe Toyota nói chung và Vios nói riêng, các bạn có thể tham khảo:

cac-cong-viec-bao-duong-xe-vios-reviewxe

Lịch Bảo Dưỡng Xe Vios

lich-bao-duong-xe-vios

Cũng như các hãng xe phổ thông khác, các mẫu xe Toyota cụ thể là Toyota Vios sẽ được bảo dưỡng định kỳ theo thời gian sử dụng và số kilomet đã đi được của xe như sau:

Các cấp bảo dưỡng xe Vios

Các cấp bảo dưỡng xe Toyota Vios được chia thành 4 cấp bảo dưỡng.

 • Bảo dưỡng xe Toyota Vios cấp nhỏ: 5.000 Km – 15.000 Km – 25.000 Km – 35.000 Km…
 • Bảo dưỡng xe Toyota Vios cấp trung bình: 10.000 Km – 30.000 Km  – 50.000 Km…
 • Bảo dưỡng xe Toyota Vios cấp trung bình lớn: 20.000 – 60.000 Km – 100.000 Km…
 • Bảo dưỡng xe Toyota Vios cấp lớn: 40.000 Km – 80.000 Km…

Chi tiết bảo dưỡng xe Vios cần làm những gì?

bao-duong-xe-toyota-vios-tu-van-mua-xe-vios

Sau 5000 km hoặc 6 tháng đầu tiên sau khi mua xe mới

Dịch vụ bảo dưỡng thường khá đơn giản, bao gồm: dịch vụ thay dầu, vệ sinh điều hòa và lọc gió động cơ. Cũng như có thể nhờ chuyên viên sửa xe Toyota kiểm tra và thêm các sản phẩm cho xe như: dầu thắng, nước làm mát, dầu hộp số, nước rửa kính…

Sau 15.000 km hoặc 18 tháng

Chủ xe nên nhờ thợ thay thế bộ lọc dầu nếu trước đó chưa thay cùng lúc với định kỳ thay dầu vào thời điểm đi được 10.000 km.

Sau 30.000 km hoặc 36 tháng

Chủ xe cần phải thay đổi bộ lọc gió cho động cơ và lọc không khí điều hòa theo định kỳ sau 30.000 km để làm cho động cơ hoạt động trơn tru và tiết kiệm nhiên liệu và giúp hệ thống điều hòa không khí hoạt động tốt và bảo vệ sức khoẻ của tài xế và hành khác.

Sau 40.000 km hoặc 48 tháng

Chủ xe cần tiến hành bảo dưỡng và thay thế bộ lọc nhiên liệu, thay thế dầu bánh xe, dầu vi sai, dầu nhiên liệu, dầu li hợp, chất làm mát và dầu phanh.

Sau 100.000 km

Thời điểm thay thế chất làm mát cho xe cũng như nếu cần thiết thì nên thay thế cho một số bộ phận như chèn như tia lửa (bugi), má phanh…

Chi phí bảo dưỡng xe Vios là bao nhiêu?

bao-duong-xe-vios-o-dau-reviewxe

Thông thường, chi phí bảo dưỡng cấp nhỏ cho xe Vios rơi vào khoảng dưới 1 triệu đồng. Chi phí ở các cấp cao hơn sẽ tiêu tốn của bạn khoảng từ 1,2 đến 6 triệu đồng.

Cụ thể, chi phí bảo dưỡng Vios theo Km được tính như sau:

 • Chi phí bảo dưỡng xe Vios dưới 1.000 Km khách hàng sẽ được miễn phí khi mang xe tới kiểm tra tổng quát lần đầu
 • Chi phí bảo dưỡng xe Vios cấp nhỏ: Từ 450.000 đến 600.000 đồng (không sử dụng phụ gia vệ sinh) hoặc 800.000 đồng (đầy đủ)
 • Chi phí bảo dưỡng xe Vios cấp trung bình: Từ 750.000 đến 900.000 đồng (không sử dụng phụ gia vệ sinh) hoặc 1,2 triệu đồng (đầy đủ)
 • Chi phí bảo dưỡng xe Vios cấp trung bình lớn: Từ 1,2 triệu đồng (không sử dụng phụ gia vệ sinh) hoặc 3 triệu đồng (đầy đủ)
 • Chi phí bảo dưỡng xe Vios cấp lớn: Từ 4,2 triệu đồng (không sử dụng phụ gia vệ sinh) hoặc 6 triệu đồng (đầy đủ)

Lưu ý: Chi phí bảo dưỡng định kỳ xe Toyota Vios liệt kê ở phía được tham khảo từ một số đại lý và một số chủ xe. Mức giá dịch vụ/phụ tùng bảo dưỡng xe thực tế của khách hàng thay đổi tuỳ theo đại lý/thời điểm và yêu cầu sửa chữa của khách hàng.

Nên bảo dưỡng xe Vios trong hãng hay làm ở bên ngoài

Câu hỏi đặt ra cho mỗi chủ xe Vios sau khi mua đó là bảo dưỡng xe Vios ở đâu, làm ở hãng có tốt không, làm ở bên ngoài thì chất lượng thế nào. Vậy hãy cùng so sánh qua một số ưu nhược điểm và lợi ích khi bảo dưỡng xe tại hãng cũng như khi làm ở ngoài nhé!

Lợi ích khi bảo dưỡng xe Vios tại hãng

Xét về tính an toàn, việc giao tài sản có giá trị là một chiếc ô tô cho gara nhỏ sửa chữa là tương đối mạo hiểm. Khi mà cơ sở vật chất, tay nghề thợ thiếu chuyên nghiệp, không được đào tạo bài bản ở nhân viên chính hãng Toyota.

phu-tung-chinh-hang-toyota
Phụ tùng thay thế tại Toyota thì chắc chắn là đồ chính hãng

Thực tế, có không ít trường hợp gara thay thế phụ tùng hàng nhái, kém chất lượng. Mọi chuyện vỡ lở thì họ thoái thác trách nhiệm cho chủ xe. Rất nhiều cuộc khảo sát, lấy ý kiến của khách hàng, kết quả không mấy bất ngờ. Đa phần chủ xe Vios 2021 phiên bản mới sẽ mang xe tới những đại lý Toyota chính hãng.

Dưới đây là những lý do bạn nên mang xe vào đại lý Toyota chính hãng để bảo dưỡng xe Vios:

 • Kỹ thuật viên am hiểu, chuyên sâu về xe của hãng Toyota. Có kinh nghiệm với tất cả dòng xe Toyota.
 • Đội ngũ cố vấn dịch vụ có trình độ, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, phong cách phục vụ chuyên nghiệp
 • Phụ tùng thay thế 100% chính hãng, nói không với phụ tùng ngoài hãng, hàng trôi nổi. Do đó sẽ tạo ra sự đồng bộ cho phương tiện thay thế.
 • Quy mô lớn, sở hữu hệ thống nhà xưởng hiện đại, máy móc, thiết bị kỹ thuật tiên tiến. Đảm bảo sửa chữa được cho tất cả các dòng xe Toyota.
 • Chi phí bảo dưỡng xe Vios rõ ràng, đúng với giá hãng quy định.
 • Xuất hoá đơn VAT đầy đủ cho khách hàng – đây có thể coi là một bảo chứng chứng thực chiếc xe của bạn đã được bảo dưỡng chính hãng.

Người dùng chỉ cần đến các đại lý ở khu vực gần nhất để được tư vấn chi tiết.

Tác hại khi bảo dưỡng Vios tại gara ngoài

Việc chủ xe chọn gara tư nhân nhỏ, thoái thác toàn bộ chiếc xe vài trăm triệu, chắc chắn sẽ không thể yên tâm so với dịch vụ chính hãng. Hình thức này được nhiều người ưa chuộng bởi giá cả thường rẻ hơn trong gara chính hãng.

phan-biet-phu-tung-chinh-hang-toyota-va-hang-nhai
nhưng mua phụ tùng Toyota ở bên ngoài thì chưa chắc đã là đồ của Toyota

Nhất là với những người mua xe đã qua sử dụng, họ không mấy quan tâm tới việc chọn nơi tốt nhất để bảo dưỡng định kỳ. Dù đi ô tô, song tâm lý ham rẻ vẫn là tiêu chí hàng đầu. Bạn sẽ không thể lường trước nhiều hậu quả đáng tiếc từ sai lầm này.

Theo các chuyên gia của Toyota Việt Nam, khách hàng sẽ phải đối mặt với nguy cơ, rủi ro từ chất lượng phụ tùng, quy trình không theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Không những thế, phụ tùng giả còn là nguyên nhân chính gây mất an toàn khi vận hành xe.

Ví dụ má phanh giả mạo chịu nhiệt kém. Trong trường hợp phanh xe khi di chuyển ở tốc độ cao. Có thể dẫn đến phanh không còn tác dụng. Sẽ vô cùng nguy hiểm cho toàn bộ hành khách trên xe. Không chỉ thiếu thốn về linh phụ kiện, mà trang bị, máy móc ở các gara ngoài cũng không đầy đủ.

Thay đổi nhỏ – Lợi ích lớn

Theo giới chuyên gia kỹ thuật ô tô, đã đến lúc người Việt cần phải thay đổi tư duy chăm sóc xe hơi. Sự phát triển không ngừng của công nghệ trên thế giới, đặc biệt là ra đời những chiếc xe Vios đời mới.

Khiến cho các gara ngoài khó theo kịp. Vì thế, việc sửa chữa chúng vượt quá khả năng của họ, chưa kể đến sự thiếu thốn về nhân lực chất lượng cũng là một khó khăn lớn.

Giá thành bảo dưỡng ở gara ngoài có thể rẻ hơn 10% – 30%. Tuy nhiên, số lượng đơn vị làm ăn uy tín ngày càng hiếm. Trong khi ô tô đòi hỏi độ chính xác, công nghệ cao, không đơn giản như xe máy, xe đạp điện.

Nếu chỉ nhìn vào cái lợi trước mắt, nó mới chỉ là bề nổi. Thay vào đó, bạn cần nghĩ tới những nguy cơ xảy ra nếu sửa xe ở gara ngoài. Số tiền phải gánh có thể tăng lên rất nhiều lần.

Chi phí nuôi xe Vios

Thực tế, ngoài chi phí bảo dưỡng xe Vios, chủ xe còn phải bỏ ra thêm một số khoản tiền khác để nuôi chiếc xe này.

Chi phí nuôi xe Vios bao gồm các khoản sau:

 • Chi phí mất giá: Bất cứ chiếc xe nào cũng sẽ bị mất giá trị sau một thời gian sử dụng và Vios cũng không ngoại lệ. Mức độ mất giá của xe Vios phụ thuộc vào số năm sử dụng, số Km di chuyển, lịch sử vận hành và bảo dưỡng xe…
 • Chi phí lãi ngân hàng phát sinh (nếu có): Nếu bạn mua xe trả góp thì khoản tiền lãi phát sinh cũng được tính vào chi phí nuôi xe Vios. Thông thường, mức lãi suất trả góp sẽ từ 3,99 đến 8,4%.
 • Các chi phí cố định như phí trông giữ xe hàng năm (nếu có) khoảng xấp xỉ 10 triệu/1 năm, phí bảo hiểm xe bắt buộc 437.000 đồng/năm và bảo hiểm thân vỏ (nếu có) khoảng 8 – 10 triệu đồng (tương đương 1,5% giá trị xe), phí đường bộ 1.560.000/1 năm, phí đăng kiểm 2,5 triệu đồng/1 năm), phí vệ sinh…
 • Các chi phí lưu động như phí giao thông, phí xăng dầu, phí di chuyển qua các trạm thu phí…

Như vậy, tính tổng cộng số tiền mà một lái xe phải chi ra hàng tháng để nuôi xe Vios rơi vào khoảng từ 4 đến 6 triệu đồng. Nếu mua xe trả góp, bạn cần có thu nhập khoảng 25 triệu để đủ trang trải chi phí nuôi xe Vios còn nếu mua đứt chiếc xe, bạn cần có thu nhập khoảng 20 triệu/1 tháng.

Bảo dưỡng xe Toyota Vios ở đâu?

Dưới đây là tổng hợp những trung tâm bảo dưỡng xe Toyota chính hãng tại các khu vực trên cả nước, hy vọng sẽ giúp cho các bạn nắm được thông tin này và mang chiếc xe Vios của mình tới bảo dưỡng một cách đầy đủ và định kỳ.

Danh sách 15 điểm bảo dưỡng xe ô tô Toyota chính hãng tại Miền Bắc

1. Toyota Hoàn Kiếm Hà Nội 

Địa chỉ: Số 7, Phố Đặng Thái Thân, Quận Hoàn Kiếm, Thành phố Hà Nội

2. Toyota Giải Phóng

Địa chỉ: Số 807 Đường Giải Phóng, Phường Giát Bát, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

3.Toyota Giải Phóng – Chi nhánh Pháp Vân 

Địa chỉ: Khu Pháp Vân, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, Thành phố Hà Nội.

4. Toyota Thăng Long 

Địa chỉ: Số 316-318 Đường Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội.

5. Toyota Mỹ Đình 

Địa chỉ: Số 15 Đường Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

6. Toyota Mỹ Đình – Chi nhánh Cầu Diễn 

Địa chỉ: Số 10, Km10+600, Đường Quốc lộ 32, Thị trấn Cầu Diễn, Huyện Từ Liêm, Thành phố Hà Nội

7. Toyota Hà Đông 

Địa chỉ: Thôn Do Lộ, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Thành phố Hà Nội.

8. Toyota Long Biên

Địa chỉ: Số 7 – 9 Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Thành phố Hà Nội.

9. Toyota Thanh Xuân 

Địa chỉ: Số 315 đường Trường Chinh, Phường Phương Mai, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội

10. Toyota Hải Phòng 

Địa chỉ: Số 274 Lạch Tray, Phường Lạch Tray, Quận Ngô Quyền, Thành phố Hải Phòng.

11. Toyota Quảng Ninh 

Địa chỉ: Tổ 94, khu Đồn Điền, Phường Hà Khẩu, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh

12. Toyota Thái Nguyên 

Địa chỉ: Đường Cách Mạng Tháng 8, phường Cam Giá, Thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên

13. Toyota Hiroshima Vĩnh Phúc – HT 

Địa chỉ: Xã Quất Lưu, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phú

14. Toyota Bắc Ninh 

Địa chỉ: Lô A Lê Thái Tổ, phường Võ Cường, Thành phố Bắc Ninh

15. Toyota Hải Dương 

Địa chỉ: Km 46 – 47 Quốc lộ 5, phường Cẩm Thượng, thành phố Hải

Danh sách 10 đại lý bảo dưỡng chính hãng xe Toyota tại Miền Trung

1. Toyota Thanh Hóa 

Địa chỉ: Số 253, đường Trần Phú, quận Ba Đình, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa

2. Toyota Vinh

Địa chỉ: Số 19, Đường Quang Trung, Phường Quang Trung, Thành phố Vinh, Tỉnh Nghệ An

3. Toyota Đà Nẵng

Địa chỉ: 69-71 Duy Tân, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

4. Toyota Đà Nẵng – chi nhánh Quy Nhơn

Địa chỉ: Số 278A, Đường Nguyễn Thị Định, Phường Nguyễn Văn Cừ, Thành phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định

5. Toyota Buôn Ma Thuột 

Địa chỉ: Số 29 Đường Trường Chinh, Phường Tân Lợi, Thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắc Lắc

6. Toyota Nha Trang 

Địa chỉ: Đường 23/10, xã Vĩnh Hiệp, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

7. Toyota Bình Thuận

Địa chỉ: Khu dân cư Bến Lội – Lại An, Thôn Thắng Thuận, Xã Hàm Thắng, Huyện Hàm Thuận Bắc, Tỉnh Bình Thuận.

8. Toyota Gia Lai

Địa chỉ: 542 – 544 Trường Chinh, Phường Chi Lăng, Thành phố Pleiku, Tỉnh Gia Lai

9. Toyota Quảng Bình 

Địa chỉ: 204 Lý Thường Kiệt, Phường Đồng Phú, Thành Phố Đồng Hới, Tỉnh Quảng Bình

10. Toyota Đà Nẵng – chi nhánh 2

Địa chỉ : Số 151 – 153 Lê Đình Lý, Phường Hòa Thuận Đông, Quận Hải Châu, Thành phố Đà Nẵng

Danh sách 21 đại lý bảo dưỡng xe Toyota tại Miền Nam

1. Toyota An Thành FUKUSHIMA 

Địa chỉ: Số 606 Trần Hưng Đạo, Phường 2, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

2. Toyota Bến Thành

Địa chỉ: Số 262 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

3. Toyota Bến Thành – Cơ sở Chương Dương

Địa chỉ: 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

4. Toyota Đông Sài Gòn 

Địa chỉ: 507 Xa lộ Hà Nội, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

5. Toyota Đông Sài Gòn – chi nhánh Gò Vấp

Địa chỉ: 18 Phan Văn Trị, Phường 7, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

6. Toyota Đông Sài Gòn – chi nhánh Nguyễn Văn Lượng

Địa chỉ: 63A Nguyễn Văn Lượng, phường 10, Quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

7. Toyota Hùng Vương 

Địa chỉ: Số 26, Đường Kinh Dương Vương, Phường 13, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh

8. Toyota Hùng Vương – chi nhánh Tân Tạo 

Địa chỉ: 1135 Quốc lộ 1A, Phường Tân Tạo, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh

9. Toyota Lý Thường Kiệt 

Địa chỉ: Số 151A Lý Thường Kiệt, Phường 6, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

10. Toyota Lý Thường Kiệt – chi nhánh Tân Phú 

Địa chỉ : Số 188 Lê Trọng Tấn, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

11. Toyota HIROSHIMA Tân Cảng – HT 

Địa chỉ: 220 Bis Điện Biên Phủ, Đường Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh

12. Toyota Phú Mỹ Hưng 

Địa chỉ: Số 806, Đường Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

13. Toyota An Sương 

Địa chỉ: 382 Quốc lộ 22, Phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

14. Toyota An Sương – chi nhánh Trường Chinh

Địa chỉ: 113 Trường Chinh, Phường Tân Thới Nhất, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

15. Toyota Biên Hòa 

Địa chỉ: A17, KP.5, Xa lộ Hà Nội, Phường Tân Hiệp, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

16. Toyota Biên Hòa – Chi nhánh Bình Dương 

Địa chỉ: 7/30C, Ấp Bình Đức, Xã Bình Hòa, Huyện Thuận An, Tỉnh Bình Dương

17. Toyota Biên Hòa – chi nhánh Đồng Nai

Địa chỉ : Số 1, Xa lộ Hà Nội, Phường An Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

18. Toyota Bình Dương 

Địa chỉ: Lô C13 đường Hùng Vương, Phường Hòa Phú, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

19. Toyota Vũng Tàu 

Địa chỉ: Số 168 Đường 3/2, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

20. Toyota Cần Thơ 

Địa chỉ: K2-0, Lô 20 Quang Trung – Cái Cui, Khu dân cư Phú An, khu vực Thạnh Thuận, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, Thành phố Cần Thơ

21. Toyota Ninh Kiều 

Địa chỉ: 57-59A Cách Mạng Tháng Tám, Phường An Hòa, Quận Ninh Kiều, Thành phố Cần Thơ

Kết Luận

Trên đây là tổng hợp chi tiết từ A-Z về việc bảo dưỡng xe Vios. Bài viết này hy vọng sẽ giúp các bạn nắm bắt được hết toàn bộ thông tin và có thể yên tâm về việc mang xe vios đi bảo dưỡng đúng cách, đúng số tiền bỏ ra và đúng lịch hẹn.

Xem thêm:

Vinfast Fadil là “hàng nhái” của Chevrolet Spark hay Opel Karl Rock?

Top 5 loại film cách nhiệt tốt nhất cho ô tô

Đề xuất bỏ giấy chứng nhận đăng kiểm ô tô

Toyota Vios